0
Giỏ hàng 0 Sản phẩm
Menu 0936-166-106

Vòng Tay Trầm Hương Bọc vàng

Đăng ngày: 02/04/2018 - Lượt xem: 357

Vòng tay trầm hương thường được làm dưới dạng hình tròn, nhưng vì nhu cầu của người đeo và xu hướng thời trang hiện nay, đặc biệt là quí bà, người phụ nữ thành công mong muốn sở hữu cho mình một vòng tay trầm hương không chỉ đẹp, mà còn lạ mắt hợp thời trang nhưng không kém phần sang trọng thấu hiểu được những điều đó nên sự xuất hiện vòng tay trầm hương bọc vàng 18k trên thị trường được xem là lựa chọn của nhiều người nhất hiện nay.

Vòng tay trầm hương thường được làm dưới dạng hình tròn, nhưng vì nhu cầu của người đeo và xu hướng thời trang hiện nay, đặc biệt là quí bà, người phụ nữ thành công mong muốn sở hữu cho mình một vòng tay trầm hương không chỉ đẹp, mà còn lạ mắt hợp thời trang nhưng không kém phần sang trọng thấu hiểu được những điều đó nên sự xuất hiện vòng tay trầm hương bọc vàng 18k trên thị trường được xem là lựa chọn của nhiều người nhất hiện nay.

Vòng tay trầm hương bọc vàng

Vòng tay trầm hương bọc vàng cũng được làm từ trầm hương như bao nhiêu loại vòng tay trầm hương khác. Nhưng điều đặc biệt là từ những thớ gỗ trầm chắc cứng dưới bàn tay của những nghệ nhân lâu năm trong nghề đã gọt giũa tỉ mỉ thành những hình mắc trúc và bọc vàng xung quanh. Rất nhiều kiểu dáng mẫu mà vô cùng lạ mắt cũng như thể hiện được sự tinh tế của những người thợ làm nên vòng tay mang đến sự hài lòng cho quí khách.

Chính vì sự công phu và tỉ mỉ để tạo ra được một vòng tay như thế nên Vòng tay trầm hương bọc vàng có giá đắt hơn những vòng tay trầm hương thông thường. Trầm hương thì đã đắt và kết hợp với vàng hoặc có cả hạt ngà voi thì việc sở hữu một vòng tay trầm hương như thế thì rất có giá trị.

Vòng tay trúc trầm hương trúc bọc vàng có giá trị cao  

Trên thị trường hiện nay một vòng tay trầm hương được bọc vàng có giá từ 5 triệu đến không dưới 20 triệu tùy vào chất lượng trầm và kích thước vòng tay của bạn.

Ngoài ra giá cả còn tùy thuộc vào thương hiệu , có nghĩa là nơi đó bán hàng có uy tín không? Hàng có chất lượng không? Và mùi hương của trầm thơm như thế nào?

Nếu bạn muốn sở hữu ngay Vòng tay trầm hương bọc vàng thì hãy đến với công ty chúng tôi. Đến đây bạn có thể lựa cho mình một vòng tay chất lượng, mẫu mã đẹp cùng chế độ bảo hành hấp dẫn được đổi trả hàng nếu bạn không ưng ý về sản phẩm

 

Tin tức khác